Noticias de Corea del Sur

Imprimir Cerrar

Lễ thờ phượng kỷ niệm hiến dâng Hội Thánh Gimpo

  • País | Hàn Quốc
  • Fecha | Julio 30, 2013
Vào 8 giờ ngày 30 tháng 7, Hội Thánh của Đức Chúa Trời ở Gimpo đã dâng lễ thờ phượng kỷ niệm hiến dâng Hội Thánh cùng lễ thờ phượng Ngày Thứ Ba tại đền thờ mới nằm ở Bukbyeon, thành phố Gimpo. Đền thờ đã được hiến dâng là tòa nhà hình chữ ‘L’ với quy mô 2 tầng trên và 1 tầng hầm. Bề ngoài được tô màu be và màu vàng sáng láng với đường viền xung quanh mềm mại, làm lôi kéo ánh mắt của những người trông thấy. Vườn thanh tao và đèn đường nằm ở xung quanh nơi gửi xe tại sân trước tòa nhà, thêm cho cảm giác ấm áp. Bên trong sáng sủa và sạch sẽ với màu ngà, được trang bị với không gian đa dạng như phòng thờ phượng lớn, phòng thờ phượng nhỏ, nhiều phòng giáo dục, phòng đa mục đích, phòng xem phim và văn phòng v.v...

ⓒ 2013 WATV
Mẹ tham dự lễ thờ phượng kỷ niệm hiến dâng Hội Thánh, đã dâng cầu nguyện cảm tạ lên Đức Chúa Trời Cha, là Đấng ban phước lành hiến dâng Hội Thánh, rồi cầu xin phước lành phần hồn cho mọi thánh đồ có mặt cùng nhau và ở trên khắp thế giới. Mẹ đã cầu khẩn để đền thờ mới được chứa đầy “lúa mì” phần hồn, tức là những người bày tỏ ra vinh quang của Đức Chúa Trời và chiếu rực rỡ sự sáng vinh quang, rồi Ngài còn khích lệ và an ủi lao khổ của các thánh đồ đã nỗ lực bằng một tấm lòng cho đến khi đền thờ đẹp đẽ được hiến dâng mặc dầu đã có sự khó khăn trong khoảng thời gian đó, và chia sẻ niềm vui cùng các thánh đồ.


ⓒ 2013 WATV
Tổng hội trưởng mục sư Kim Joo Cheol đã nhắc nhở rằng đồng bằng Gimpo vốn là vực lúa cung cấp lương thực cho khu vực thủ đô, và cầu mong rằng Siôn Gimpo được trở thành kho phần hồn chứa đầy lúa mì. Mục sư Kim Joo Cheol đã giảng đạo rằng “Giống như mọi quá trình lớn lên của cây được khắc trên vòng tuổi của cây, thái độ và mọi việc làm của các thánh đồ trong Tin Lành được khắc vào mỗi giây phút trên vòng tuổi Nước Thiên Đàng mà Đức Chúa Trời nhìn thấy.” Rồi mục sư đã dặn dò rằng “Hãy hầu việc lẫn nhau và dẫn đến Nước Thiên Đàng bằng lời nói và việc làm đẹp đẽ, tuân theo lời của Đức Chúa Trời bằng niềm vui và cảm tạ để khắc vòng tuổi đẹp đẽ với tư cách là người dân Nước Thiên Đàng.”

Các thánh đồ Hội Thánh Gimpo đã dâng cảm tạ và vinh hiển lên Đức Chúa Trời, là Đấng ban cho phước lành dư dật, và quyết tâm rằng “Chúng tôi sẽ khắc vòng tuổi đẹp lòng Đức Chúa Trời bằng cách vâng phục lời tình yêu thương của Mẹ, và hết sức cố gắng trong việc cứu rỗi linh hồn.” Một thánh đồ cư trú ở chung cư lân cận, đã nói rằng “Tôi đã thật vui mừng khi nhìn xuống qua cửa sổ hình ảnh đền thờ được trang sức đẹp đẽ từng ngày một, và những người hàng xóm ở chung cư cũng đều vui đón Hội Thánh đẹp đẽ mới được xây dựng. Tôi đang cầu nguyện để chia sẻ được tình yêu thương của Đức Chúa Trời với mọi người hàng xóm.”

Hội trưởng mục sư Song Hyeong Cheol đã nói rằng “Đây là khu vực hạn chế khai thác và là thành phố cũ nên đã có vẻ hơi tối đen, song từ khi đền thờ mới được dựng, thì không khí trở nên sạch sẽ và sáng sủa, cũng có nhiều người hàng xóm nói rằng hình như khu phố trở nên phát triển hơn nữa.” rồi mục sư còn cho biết mục tiêu của Tin Lành rằng “Chúng tôi sẽ nỗ lực để Hội Thánh liên hiệp nhờ hầu việc lẫn nhau và chiếu sự sáng vinh quang của Đức Chúa Trời tới xung quanh bằng cách thực tiễn Giáo Huấn của Mẹ.”
ⓒ 2013 WATV