Noticias Internacionales

Imprimir Cerrar

Tặng môi trường thoải mái cho trẻ em, bằng tấm lòng của Mẹ

  • País | Mỹ
  • Fecha | Diciembre 30, 2012


ⓒ 2012 WATV
Ngày 30 tháng 12, khoảng 50 thánh đồ Hội Thánh Philadelphia, bang Pennylvania, Mỹ, đã tiến hành vận động làm sạch môi trường trái đất lần thứ 1584, ở công viên Von Colln Memorial Field.

Von Colln Memorial Field là công viên được sử dụng chủ yếu bởi khoảng 450 hội viên trẻ em đội bóng chày nhí và cha mẹ của họ. Vào 9 giờ sáng, các thánh đồ đã tập hợp ở Hội quán câu lạc bộ trong công viên, chia ba hoặc bốn người làm một nhóm, và bắt đầu hoạt động làm sạch. Nhóm chịu trách nhiệm bên trong tòa nhà thì quét sơn trắng lên tường của tòa nhà ở phòng vệ sinh và phòng họp, cũng quét Polyurethan để đánh bóng sàn bằng gỗ, dọn dẹp gọn gàng các vật dụng để bừa bãi trong tòa nhà, cũng dọn dẹp sạch sẽ nhà kho, nhà vệ sinh và nhà bếp. Nhóm chịu trách nhiệm bên ngoài tòa nhà thì dùng chổi và bồ cào để gom nhặt rác thải. Toàn khu công viên đã được dọn dẹp gọn gàng bởi đôi tay siêng năng của các thánh đồ.

Trong suốt thời gian dọn dẹp, thời tiết thật lạnh và gió thổi cũng rất mạnh, nhưng nụ cười không hề rời khỏi khuôn mặt của các thánh đồ. Reach Yoka, chủ tịch Hội thể thao Fairmount bày tỏ lòng cảm ơn rằng “Để làm sạch và dọn dẹp công viên như thế này, thì có lẽ chúng tôi sẽ mất khoảng hơn 3 tháng. Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã kết lúc lượng công việc khổng lồ như thế này chỉ trong vòng một ngày.”

Alison MacDonald, luật sư cùng tham gia phụng sự với các thánh đồ đã bày tỏ cảm xúc rằng “Tôi không chỉ có được cơ hội làm một việc gì đó cho những trẻ em lân cận tôi, mà còn đã có được cơ hội tốt đẹp có thể gặp gỡ những người tuyệt vời đến đáng ngạc nhiên. Tôi thật ấn tượng sâu sắc với tinh thần, tình yêu thương và nhiệt tình của các thánh đồ luôn nghĩ cho hàng xóm này.”