한국어 English 日本語 中文简体 Deutsch हिन्दी Tiếng Việt Português Русский Iniciar sesiónUnirse

Iniciar sesión

¡Bienvenidos!

Gracias por visitar la página web de la Iglesia de Dios Sociedad Misionera Mundial.

Puede entrar para acceder al Área Exclusiva para Miembros de la página web.
Iniciar sesión
ID
Password

¿Olvidó su contraseña? / Unirse

Corea

Đoàn thăm viếng của các thánh đồ nước ngoài lần thứ 73

  • País | Hàn Quốc
  • Fecha | Diciembre 31, 2018


Nhân dịp năm 101 giáng sinh của Đấng Christ An Xang Hồng, phái đoàn đặc biệt đến cùng Mẹ Giêrusalem Mới từ 62 Hội Thánh, 10 quốc gia, 5 lục địa: châu Á, châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu. Những người sang Hàn Quốc để tán dương Đức Chúa Trời Êlôhim là đoàn thăm viếng của các thánh đồ nước ngoài lần thứ 73.

Đoàn thăm viếng lần này nhập cảnh vào ngày 31/12/2018, được cấu thành bởi 125 thánh đồ có tài năng đa dạng như ca sĩ, người biểu diễn nhạc cụ, chuyên gia thành thạo ca hát, chơi nhạc cụ, múa. Trong lịch trình bận rộn, Mẹ chào đón ấm áp các con cái đến từ xa vào ngày màu đông lạnh rét. Ôm ấp các người nhà nhung nhớ, Mẹ nói rằng “Mẹ yêu con” bằng tiếng bản địa, và chúc phước hầu cho các người nhà nước ngoài ăn ở thoải mái trong thời kỳ thăm Hàn, bày tỏ vinh quang của Đức Chúa Trời nhiều, và được Thánh Linh cảm động nhiều cho đến khi về nước.

Nhận sự ban phước của Mẹ, các thánh đồ Đoàn thăm viếng chuyển sang Viện tu luyện Okcheon Go & Come, luyện tập biểu diễn tùy theo đội và trải qua cuối năm. Vào ngày 3 & ngày 6 tháng 1 năm 2019, là ngày có lễ hội kỷ niệm giáng sinh của Đấng Christ, trong hai lượt, họ mặc áo truyền thống của nước mình và lên sân khấu trước mặt hơn 30 nghìn thánh đồ, dâng cảm tạ và vinh hiển lên Đức Chúa Trời Cha và Đức Chúa Trời Mẹ, Đấng đến thế gian này trong xác thịt để cứu rỗi chúng ta. Biểu diễn và hát bản nhạc tự sáng tác với điệu múa, cho thấy sự hòa thuận, niềm vui của các thánh đồ cũng như nhiệt tình của Tin Lành.

ⓒ 2018 WATV
Nói rằng “Cho dù đã nhiều lần biểu diễn trên sân khấu lớn nhưng sân khấu to lớn thể này là lần đầu tiên.”, các người nhà Đoàn thăm viếng dâng vinh hiển lên Đức Chúa Trời Cha Mẹ và vui mừng vì ở cùng với các người nhà trên trời. Chị em Alora đến từ New Windsor, NY, Mỹ nói rằng “Hồi nhỏ, tôi đã từng biểu diễn trước mặt Tổng thống, nhưng theo tôi nghĩ lúc đó là luyện tập. Tôi được biểu diễn dâng vinh hiển lên Đức Chúa Trời chí tôn. Thật không thể tin, và thể như giấc mơ vậy.” Anh em Lenwood cùng Hội Thánh với chị em, nói rằng “Đây là biểu diễn mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời 25 năm biểu diễn kèn trumpet của tôi. Tôi có thể cảm nhận được rằng Đức Chúa Trời đã nhận lấy sự dâng hiến (biểu diễn và tán dương) của chúng tôi.” Chấp sự Sushan đến từ Kathmandu, Nepal cho biết rằng “Các người nhà Nepal ở cách xa nhau nên thiếu thời gian luyện tập, thế nhưng các người nhà Hàn Quốc khích lệ rằng chỉ bản thân sự đến từ Himalaya đã là cảm động, và Mẹ cũng giúp đỡ, cho nên chúng tôi đã có thể làm. Tôi đã xác nhận rằng cho dù khác ngôn ngữ, nhưng chúng ta là gia đình trên trời vì hết thảy chúng ta đều có tấm lòng nhớ thương Cha và tấm lòng cảm tạ Mẹ như nhau.”

Mặt khác, Đoàn thăm viếng trải nghiệm Hàn Quốc và ghi nhớ con đường Tin Lành của Đức Chúa Trời Cha Mẹ trong khi tham quan thuỷ cung, tháp canh Seoul Sky, và Bảo tàng lịch sử Hội Thánh của Đức Chúa Trời. Vào ngày Sabát, thăm viếng Đền Thánh Giêrusalem Mới Pangyo và Hội Thánh địa phương ở Pyeongtaek & Daejeon, tán dương Đức Chúa Trời Êlôhim và dâng lễ thờ phượng chí thánh cùng với anh em chị em Hàn Quốc. Kết thúc mọi lịch trình và được Thánh Linh cảm động sung mãn thông qua tán dương, Đoàn thăm viếng của các thánh đồ nước ngoài lần thứ 73 về nước và quyết tâm rằng “Chúng tôi cảm thấy như đã ở cùng với các thiên sứ ở Nước Thiên Đàng. Chúng tôi sẽ hết lòng, hết ý trong việc tìm kiếm người nhà trên trời bị lạc mất bằng cách rao truyền Tin Lành giao ước mới trên khắp thế giới cho đến khi tất thảy mọi người nhà trên trời được dự tiệc Nước Thiên Đàng vui vẻ trên Nước Thiên Đàng vĩnh cửu.”

ⓒ 2018 WATV
ⓒ 2018 WATV

Vídeo de Presentación de la Iglesia
CLOSE
Internet
Julio Zamora acompañó la jornada de voluntariado del grupo ASEZ en Troncos del Talar
Internet
Julio Zamora acompañó la jornada de voluntariado del grupo ASEZ en Troncos del Talar
Internet
Julio Zamora acompañó la jornada de voluntariado del grupo ASEZ en Troncos del Talar